Địa Chỉ

Sư Vạn Hạnh, Phường 13

0283 862 5555

8h - 20h tất cả các ngày

Chữa viêm bao quy đầu cần bao nhiêu tiền?

08/01/2018

Viêm bao quy đầu khi được phát hiện sớm thường thì chi phí chữa viêm bao quy đầu thường thấp và không gây ra biến chứng. Nếu trường hợp để bệnh chuyển biến nặng mới điều trị thì buộc phải chi trả nhiều tiền hơn.

Viêm bao quy đầu là gì?

Viêm nhiễm bao quy đầu xảy ra cả ở trẻ nhỏ và nam giới trong độ tuổi trưởng thành.

– Bệnh xảy ra do sự xâm nhập của lượng hại khuẩn, nấm, trùng và các loại ký sinh trùng vào cơ quan sinh dục ở nam giới.

Chữa viêm bao quy đầu cần bao nhiêu tiền?

Nam giới bị viêm bao quy đầu do hại khuẩn gây ra

– Hại khuẩn xâm nhập là do vệ sinh vùng kín không được đảm bảo, khiến bựa sinh dục tích tụ nhiều, sinh ra hại khuẩn gây bệnh.

– Ngoài ra, bệnh còn gây ra bởi bệnh lý dài hẹp bao quy đầu, khiến vệ sinh vùng kín khó khăn hơn lâu ngày dẫn đến viêm nhiễm.

– Viêm nhiễm bao quy đầu còn do nam giới quan hệ tình dục thô bạo, gây rách, hoặc vệ sinh không kỹ càng trước và sau khi quan hệ.

– Dương vật mắc phải viêm bao quy đầu khiến nam giới thường xuyên đau rát, sinh hoạt khó khăn, tiểu rát, tiểu buốt, sưng tấy đỏ bộ phận sinh dục.

– Bệnh kéo dài không được chữa trị dễ khiến dương vật bị hoại tử, nam giới bị yếu sinh lý, mất đi khả năng sinh sản khi bệnh biến chứng lây nhiễm sang bộ phận khác.

Chi phí chữa viêm bao quy đầu

Chi phí chữa viêm bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yêu tố sau đây:

Mức độ bệnh viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu nhẹ thường điều trị dễ dàng hơn, thời gian hồi phục bệnh cũng nhanh chóng, vì vậy mức chi phí chữa viêm bai quy đầu thường thấp, không đáng lo ngại. Mức giá có thể giao động trên dưới 3 triệu.

– Viêm bao quy đầu nặng và có dấu hiệu lân lan sang nhiều vùng lân cận phải căn cứ vào mức độ lây lan để có mức chi phí phù hợp.

– Nếu bị mắc dài hẹp bao quy đầu dẫn đến tình trạng viêm thì cần phải tiến hành điều trị viêm và cắt bao quy đầu không bệnh sẽ thường xuyên tái phát.

Chi phí chữa viêm bao quy đầu và phương pháp

Hiện nay có 2 phương pháp điều trị viêm bao quy đầu phổ biến là điều trị bằng thuốc hoặc tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Chữa viêm bao quy đầu cần bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa viêm bao quy đầu phụ thuộc vào phương pháp điều trị

– Trường hợp tiến hành điều trị bệnh bằng thuốc được áp dụng với trường hợp bệnh nhẹ và ít biến chứng, mức chi phí thường không quá cao.

– Điều trị viêm bao quy đầu bằng phương pháp ngoại khoa thường nhiều tiền hơn, nhưng hiệu quả mang lại sẽ cao, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục bệnh.

– Việc đưa ra phương pháp điều trị nào cần căn cứ vào chỉ định của bác sĩ, tránh trường hợp tự ý quyết định sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe bệnh nhân.

Trung tâm điều trị viêm bao quy đầu

Trung tâm y tế lớn sẽ đảm bảo chất lượng từ khâu điều trị cho đến việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.

– Hiện nay, với dịch vụ tư vấn online, đặt lịch hẹn theo thời gian thích hợp của bệnh nhân được triển khai khá hiệu quả, giúp thuận tiện hơn trong việc thăm khám và điều trị.

– Hệ thống trang thiết bị tân tiến, hiện đại, phòng ốc sạch sẽ thoàng mát là nơi lý tưởng để bệnh nhân lưu trú và điều trị.

– Cơ sở vật chất tại các trung tâm y tế, cùng dịch vụ chăm sóc quyết định một đến chi phí chữa trị viêm bao quy đầu, vì vây, căn cứ vào tình hình tài chính bệnh nhân có thể chọn lựa cho mình nơi trị bệnh phù hợp nhất.

Chuyên mục Nam Khoa Thăng Long khuyến cáo, chi phí chữa viêm bao quy đầu ở các phòng khám đều tuân thủ theo chỉ định của bộ Y tế, vì vậy bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm để thăm khám và trị bệnh.

Cách khắc phục viêm bao quy đầu hiệu quả

Chữa viêm bao quy đầu ở đâu hiệu quả cao?

Viêm bao quy đầu có tự khỏi không?

PHÒNG KHÁM CHUYÊN NAM KHOA

Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Tp HCM

0283 862 5555

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Viêm bao quy đầu có tự khỏi không?

Viêm bao quy đầu có tự khỏi không?

Viêm nhiễm, ngứa rát, đa nhức do viêm bao quy đầu có tự khỏi không là điều cần được giải thích kỹ càng để bệnh nhân lưu ý. Viêm nhiễm ở bao quy đầu không thể tự khỏi khi bệnh đã lây lan và biến chứng, khi này cần...

Xem thêm

Chữa viêm bao quy đầu ở đâu hiệu quả cao?

Chữa viêm bao quy đầu ở đâu hiệu quả cao?

Trước những biến chứng nguy hiểm do viêm bao quy đầu gây ra, bệnh nhân cần tìm hiểu việc chữa viêm bao quy đầu ở đâu hiệu quả, giúp điều trị bệnh nhanh chóng và không gây ra những biến chứng nguy hiểm. Biến chứng do viêm bao quy...

Xem thêm

Cách khắc phục viêm bao quy đầu hiệu quả

Cách khắc phục viêm bao quy đầu hiệu quả

Viêm nhiễm ở bao quy đầu là bệnh lý nguy hiểm, bệnh nhân cần biết cách khắc phụ viêm bao quy đầu hiệu quả cũng như điều trị bệnh lý này như thế nào. Vì càng để càng lâu sẽ càng biến chứng khiến nam giới chịu nhiều ảnh...

Xem thêm

Bạn biết gì về bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ em

Bạn biết gì về bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ em

Viêm bao quy đầu ở trẻ em là bệnh thường gặp nếu các bà mẹ không thường xuyên chú ý, vệ sinh sạch sẽ, vì đây là giai đoạn cơ quan sinh dục trẻ có dấu hiệu phát triển và có những thay đổi đáng chú ý. Tại sao trẻ...

Xem thêm

Cơ sở vật chất

tư vấn miễn phí