Địa Chỉ

Sư Vạn Hạnh, Phường 13

0283 862 5555

8h - 20h tất cả các ngày

Hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không?

08/01/2018

Hẹp bao quy đầu có nguy cơ biến chứng gây viêm nhiễm dương vật, xuất tinh sớm và vấn đề hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không hiện đang được nhiều giới chuyên gia y tế đưa ra căn cứ theo mức độ và biến chứng bệnh gây ra.

Hẹp bao quy đầu là bệnh lý như thế nào?

Hep bao quy đầu có mức độ nguy hiểm cao hơn so với dài bao quy đầu, bệnh lý này khiến dương vật gần như bị trùm kín bởi lớp bao da bên ngoài và không hở ra.

Hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không?

Bệnh lý hẹp bao quy đầu ở nam giới

– Hẹp bao quy đầu xuất hiện khi trẻ nhỏ mới sinh ra, sau khi lớn lên bước vào độ tuổi trưởng thành từ 15 – 10 tuổi lớp bao quy đầu sẽ tự tuột xuống để lộ ra phần quy đầu.

– Trường hợp không tự tuột xuống được, dù đã áp dụng nhiều phương pháp thì cần phải đặc biệt chú ý.

– Hẹp bao quy đầu dễ khiến cho dương vật tích tụ nhiều bựa sinh dục, việc vệ sinh vùng kín khó khăn hơn do bệnh lý này dễ khiến hại khuẩn có điều kiện xâm nhập và gây bệnh.

– Nam giới khi đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn không lột xuống sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh lý và tình dục. Quan hệ khó khăn đôi khi gây đau đớn, không đạt được khoái cảm như mong muốn.

– Bệnh lý này không được điều trị sớm còn ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh, gây xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh. Những biến chứng trên có ảnh hưởng quyết định đến hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không?

Hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không?

Căn cứ vào những biến chứng do hẹp bao quy đầu gây ra, có thể trả lời được hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không, có gây vô sinh không. Bệnh lý này khiến nam giới đối diện với tình trạng vô sinh cao.

Viêm nhiễm do hẹp bao quy đầu gây ra

Dương vật thường xuyên bị tích tụ hại khuẩn do hẹp bao quy đầu gây ra không chỉ khiến dương vật có mùi hôi mà khi bệnh kéo dài lâu còn khiến dương vật bị viêm nhiễm.

– Quy đầu và phần bao da là vùng bị ảnh hưởng trực tiếp, gây nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy và đau rát. Có khi khiến đầu dương vật bị chảy dịch và tiểu buốt tiểu rát, khiến bị đau đớn khi quan hệ.

– Hại khuẩn có nguy cơ lội ngược dòng lên đường tiết niệu, niệu đạo, niệu quảng, bàng quang và thận. Chức năng sinh lý ở nam giới bị suy giảm rõ rệt ki thận bị ảnh hưởng. Đồng thời lỗ niệu đạo cũng là đường xuất tinh ở nam giới, viêm nhiễm ở cơ quan này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng và khả năng di chuyển kém vào bên trong tử cung.

– Ngoài ra, bệnh còn ảnh hưởng lên các bộ phận sinh sản khác của nam giới như tuyến tiền liệt, túi tinh khiến chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm.

Hẹp bao quy đầu khiến nam giới đau khi quan hệ

– Tình trạng bao quy đầu bị bó chặt, hoạt động quan hệ sẽ trở nên khó khăn hơn do lớp bao da trùm kín đầu dương vật.

Hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không?

Hẹp bao quy đầu khiến nam giới đau khi quan hệ

– Đông thời, lớp bao quy đầu tuột xuống khó khăn khiến nam giới không cảm nhận được khoái cảm tình dục, mà ngược lại đôi khi còn đau rát và dần xa lánh bạn tình.

Rối loạn xuất tinh do hẹp bao quy đầu

– Hẹp bao quy đầu làm cho đầu dương vật bị trùm kín thường xuyên, vì vậy bộ phận thường út tiếp xúc với môi trường bên ngoài, trở nên nhạy cảm khi tiếp xúc và quan hệ.

– Mặc khác, quy đầu dương vật là nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác, không được thường xuyên tiếp xúc với bên ngoài sẽ khiến nam giới bị xuất tinh sớm. Bệnh kéo dài lâu khiến nam giới khó có thể mang lại hạnh phúc trong cuộc sống vợ chồng.

– Đồng thời, hẹp bao quy đầu còn khiến dương vật phát triển không đúng chuẩn kích thước, bị nhỏ cả chiều ngang lẫn chiều dài, ảnh hưởng nhiều đến tâm lý bản thân và cả ham muốn của bạn tình.

Sau những thông tin về hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không? tại Nam Khoa Thăng Long mong rằng nam giới sẽ sớm điều trị bệnh lý nguy hiểm này tránh để bệnh biến chứng gây vô sinh.

Cắt hẹp bao quy đầu không quá nhiều tiền như bạn nghĩ

Hẹp bao quy đầu ở trẻ em phải xử lý như thế nào?

Hẹp bao quy đầu có nên cắt không?

PHÒNG KHÁM CHUYÊN NAM KHOA

Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Tp HCM

0283 862 5555

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Nhiều nam giới mắc chứng hẹp bao quy đầu nhưng lại không muốn điều trị, và gởi thư về chuyện mục Nam Khoa Thăng Long với nội dung là hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? Để trẻ lời vấn đề này, cần căn cứ vào mức...

Xem thêm

Nhận biết nhanh chóng các hình ảnh về hẹp bao quy đầu

Nhận biết nhanh chóng các hình ảnh về hẹp bao quy đầu

Quan sát kỹ các hình ảnh về hẹp bao quy đầu sau đây sẽ giúp bạn sớm nhận biết bệnh lý này, vì càng để lâu bệnh sẽ có nguy cơ biến chứng gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh lý ở trẻ...

Xem thêm

Hẹp bao quy đầu ở trẻ em phải xử lý như thế nào?

Hẹp bao quy đầu ở trẻ em phải xử lý như thế nào?

Nhiều bà mẹ hay lo lắng về tình trạng hẹp bao quy đầu ở trẻ em khi thấy lớp bao quy đầu không tuột xuống được, nhiều trường hợp còn tiến hành cắt. Tuy nhiên các mẹ cần biết những thông tin y khoa sau để đưa ra cách xử lý...

Xem thêm

Hẹp bao quy đầu có nên cắt không?

Hẹp bao quy đầu có nên cắt không?

Bao quy đầu bị bó chặt do hẹp bao quy đầu có nên cắt không là câu hỏi thường gặp của nhiều bệnh nhân khi gặp phải tình trạng này. Trường hợp này cần phải tiến hành cắt bỏ nhanh chóng vì sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy...

Xem thêm

Cơ sở vật chất

tư vấn miễn phí